Đặt hàng online: 0988. 468. 796 - 0902. 984. 333

Sữa VitaGrow 3 cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

365,000₫
Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Sữa Vitagrow  được sản xuất trên hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào( nhập khẩu từ New Zealand), đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm sữa đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Không chỉ sử dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất, sữa Vitagrow  còn được áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.

Với những ưu điểm và lợi thế đó, sữa vitagrow  đã, đang và ngày càng được biết đến như một Thực phẩm bổ sung,  với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đặc chế giúp đảm bảo nhu cầu phát triển của trẻ: tiêu hóa tốt, tăng cường miễn dịch, hoàn thiện não bộ, đảm bảo cân nặng hợp lý.

Sữa VitaGrow

Sữa VitaGrow

Sữa Vitagrow 3 dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi  được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm ưu Việt giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa nhờ có những đặc điểm nổi trội dưới đây:

Giàu năng lượng:

Sản phẩm sữa vitagrow 3 cung cấp đầy đủ hàm lượng axit béo không no giàu Omega 3, 6, Taurine, Choline , thành phần các chất và năng lượng (calo) được thiết kế tối ưu theo độ tuổi giúp trẻ tăng cân hợp lý và tự nhiên đúng lứa tuổi. Hàm lượng protein tăng theo độ tuổi nhằm đáp ứng được đầy đủ lượng acid amin cần cho phát triển cơ thể

Phát triển trí não

DHA, ARA,  Choline,  Inositol và L-Carnitin hàm lượng cao rất tốt cho quá trình phát triển não bộ và thị giác của bé

Tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, sức đề kháng

Nucleotido  là chất vô cùng quan trọng có tác dụng tạo ra hệ miễn dịch tốt cho bé yêu mỗi ngày. Hệ miễn dịch tốt, sức đề kháng cao giúp bé yêu khỏe mạnh từ bên trong. Tỷ lệ đạm Whey/Casein cũng được nghiên cứu phù hợp với khả năng tiêu hóa của trẻ qua từng giai đoạn. Cùng với việc bổ sung thêm chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ tốt nhất cho tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu.

Tăng cường cân nặng

Protein: Lipid: Glucid các thành phần được bố trí một cách hợp lý, hài hòa nhất giúp trẻ tăng cân tự nhiên mà không thừa hay thiếu một chất nào trong sự phát triển đó.

Hỗ trợ phát triển chiều cao

Thành phần chứa Menaquinon-7 (MK7) giúp canxi ưu tiên huy động vào xương, chặn canxi từ xương ra ngoài để xương vững chắc và phát triển tối đa.

VitaGrow

VitaGrow

Vitagrow 200ml có chứa 220mg Canxi. Chính vì vậy, mẹ hãy cho bé uống 2-3 ly Vitagrow mỗi ngày để bé đạt được chiều cao “như siêu mẫu” nhé!

LIÊN HỆ

Sữa VitaGrow

Địa chỉ: Số 104, Mễ Trì Hạ, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội

Website: www.Viendinhduong.net

Facebook: facebook.com/nutrientkid.net/

Hotline: 0988.468.796 |

  • Availability: 108

Viết nhận xét

Note: Không dùng mã HTML.