Đặt hàng online 0979 113 178-01278.009.468

Nuti IQ step 1 gold

285,000₫
Số lượng:

Nuti IQ step 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi


CHÚ Ý: - Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
- Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Khoa học đã chứng minh DHA/ARA là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não não bộ trẻ, giúp tăng cường kết nối các tế bào thần kinh. Bé sẽ nhanh nhẹn khi tiếp nhận thông tin và xử lý các tình huống hiệu quả hơn
Là nền tảng vững chắc cho sự phát triển trí não toàn diện của trẻ, giúp trẻ học hỏi và nhận thức tốt hơn.
Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng  bức thiết ở độ tuổi này các chuyên gia dinh dưỡng Nutifood đã nghiên cứa và đặc chế và cho ra đời dòng sản phẩm Nuti IQ Step 1 Công thức IQ Advance cải tiến với hàm lượng DHA, ARA, LA, ALA phù hợp giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời .

Chi tiết của sản phẩm
Sữa bột Nutifood IQ step1, dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng, với công thức tiên tiến giúp:
Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Nuti IQ step1 chứa đạm có giá trị sinh học cao, tỷ lệ thành phần đạm (whey & casein) tương đương sữa mẹ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, ngoài ra còn có tác dụng giảm nguy cơ táo bón.

Phát triển trí não: Nuti IQ step1 chứa Omega 3, Omega 6 cung cấp DHA, ARA cùng với Taurine, Choline là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị lực. Đặc biệt, Nuti IQ step1 có chứa các axit amin thiết yếu Tryptophan. Tryptophan là tiền chất của Serotonin (chất dẫn truyền thần kinh) tác động tích cực đến cảm xúc, giấc ngủ và quá trình hấp thu của trẻ.
Phát triển xương: Nuti IQ step1 chứa Canxi, Phốtpho, Magiê, Kẽm và vitamin D là các chất thiết yếu thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương, giúp xương, răng phát triển tốt và bền vững.

Tăng cường hệ miễn dịch: Nuti IQ step 1 chứa sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K là các yếu tố trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu, cùng với các Vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn cách dùng:
Rửa tay bằng xà phòng trước khi pha sữa.
Rửa sạch dụng cụ và đun sôi trong vòng 5 phút.
Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 500C trước khi pha sữa.
Pha sữa theo bảng hướng dẫn và sử dụng đúng muỗng lường có sẵn trong lon.
Đậy kỹ nắp bình và lắc nhẹ, đều đến khi sữa hòa tan hoàn toàn.
Nhỏ vài giọt sữa lên cổ tay để kiểm tra độ nóng của sữa. Nếu thấy độ ấm vừa đủ, cho trẻ uống ngay.

Hướng dẫn bảo quản:

Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát.
Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở nắp.
Đổ bỏ phần sữa thừa sau mỗi lần uống.
Nếu sữa pha xong chưa dùng ngay, phải đậy kín vào bảo quản trong tủ lạnh từ 4-60C và dùng trong vòng 24 giờ.
  • Nhà sản xuất: Nutifood

Viết nhận xét

Note: Không dùng mã HTML.