Đặt hàng online: 0988. 468. 796 - 0902. 984. 333

Nuti IQ Step 4 dành cho trẻ từ 2–6 tuổi

145,000₫
Số lượng:
Nuti IQ Step3,4 được phát triển dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi  và 2 đến 4 tuổi bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển vượt trội về thể chất và trí não.

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa:Nuti IQ Step3,4 chứa Prebiotic (FOS) tạo môi trường sản sinh các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại. Prebiotic hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất. Prebiotic còn có tác dụng giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy.
- Phát triển trí não: Nuti IQ Step3,4 chứa DHA, ARA, Taurine, Omega-3 và Omega-6 là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị lực. Đặc biệt,Nuti IQ Step3,4 có chứa axit amin thiết yếu Tryptophan. Tryptophan là tiền chất của Serotonin (chất dẫn truyền thần kinh) tác động tích cực đến cảm xúc, giấc ngủ và quá trình tiếp thu của trẻ.
- Phát triển chiều cao: Nuti IQ Step3,4 chứa canxi, Phốtpho, Magie, Kẽm và vitamin D là các chất thiết yếu thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương, giúp xương, răng phát triển tốt và bền vững.
- Tăng cường hệ miễn dịch: Nuti IQ Step3,4 chứa sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K là các yếu tố trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu, cùng với các Vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.( nguồn internet)

Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha sữa.
- Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 500C.
- Pha 38g sữa bột (tương đương 4 muỗng gạt) với 180ml nước chín ấm, được một ly sữa 200ml.
Bảo quản:
- Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở nắp.
- Đổ bỏ phần sữa thừa sau mỗi lần uống.
- Nếu sữa pha xong chưa dùng ngay, phải đậy kín vào bảo quản trong tủ lạnh từ 4-60C và dùng trong vòng 24 giờ.

Hạn Sử Dụng:
Sản phẩm nên sửa dụng trong 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Liên hệ : 0988.468.796

Viết nhận xét

Note: Không dùng mã HTML.