Đặt hàng online: 0988. 468. 796 - 0902. 984. 333

sua nepro 1 gold cho nguoi benh than

215,000₫
Số lượng:

Sữa Nepro 1 Gold 400g sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh thận có Ure huyết tăng dùng được cho người bệnh đái tháo đường.

Với người suy thận mạn, người bệnh thận có ure huyết tăng, xây dựng một chế độ ăn khoa học sẽ góp phần kiểm soát các yếu tố bệnh, cải thiện sức khỏe và duy trì chất lượng cuộc sống. Sản phẩm dinh dưỡng Nepro 1 Gold cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho người bệnh thận mạn. Giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và sống vui khỏe mỗi ngày.

Công dụng của sữa Nepro 1 Gold 400g

Cung cấp chế độ ăn có tỉ lệ protein thấp, ít muối, đảm bảo cung cấp năng lượng và các acid amin cần thiết cho cơ thể. Phù họp với người cần chế độ ăn giảm protein, người có ure huyết tăng, người bệnh thận chưa lọc máu ngoài thận. Nepro 1 giúp bồi bổ sức khỏe, phục hồi và cung cấp năng lượng cần thiết. Giúp hấp thu tốt hơn nhờ có FOS đóng vai trò như chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và phòng nguy cơ gây táo bón.

Đối tượng sử dụng

Sữa Nepro 1 Gold được thiết kế dành riêng cho người cần chế độ ăn protein thấp, giảm Natri và giàu năng lượng.

Người bệnh suy thận, người bệnh thận có ure huyết tăng.

Sản phẩm dùng được cho người bệnh tiểu đường

Không sử dụng sữa Nepro 1 Gold cho trẻ em dưới 2 tuổi

Thành phần sữa Nepro 1 Gold (dòng cải tiến kiểm soát lượng đường huyết).

Sữa Nepro 1 Gold có hàm lượng muối thấp, ít protein, cao năng lượng và có tỉ lệ béo phù hợp thích hợp dùng cho bệnh nhân suy thận chưa phải lọc máu ngoài thận.

Thành phần chủ yếu có trong sữa Nepro 1:

Giảm Protein: Hàm lượng protein thấp giúp giảm lượng ure máu, giảm gánh nặng lên thận, ngăn ngừa tiến triển bệnh thận

Ít Natri, Kali, Photpho: Kiểm soát các yếu tố điện giải, cân bằng huyết áp và thuận ợi trong xây dựng chế độ ăn.

Kiểm soát đường huyết: Hệ bột đường tiên tiến LGI: Palatinose, Fructose, Polyols, có chỉ số đường huyết thấp, được hấp thu từ từ, giúp kiểm soát đường huyế sau khi uống và ổn định đường huyết dài lâu.

Hỗ trợ tiêu hóa: Đạm sữa, đạm đậu nhành, phức hợp đạm dễ hấp thu đảm bảo cung cấp nguồn axit amin đa dạng.

FOS/INULIN: Chất xơ hòa tan giúp làm chậm quá trình hấp thu đường, tăng phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột, tăng miễn dịch và phòng ngừa táo bón

Phục hồi sức khỏe: Sữa Nepro 1 Gold giàu dinh dưỡng, đa dạng Vitamin và khoáng chất giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe.

Vitamin A, C, E, kết hợp với Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, Không Cholesterol, không đường lactosemaltodextrin, các acid amin cần thiết, hương vani và hương sữa dùng trong thực phẩm.

Cách dùng sữa Nepro 1 Gold (dòng cải tiến kiểm soát lượng đường huyết).

Pha 3 muỗng gạt Nepro 1 Gold vào 90 ml nước chin ấm thu được 100 ml hỗn dịch sữa Nepro 1 cung cấp 100 kcal năng lượng. mỗi ngày dùng từ 5-6 ly hoặc theo hướng dẫn của dược sĩ

Dung dịch sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ

Thông tin liên hệ;

ĐT: 0988. 468. 796;

 

  • Availability: 879

Viết nhận xét

Note: Không dùng mã HTML.