Đặt hàng online: 0988. 468. 796 - 0902. 984. 333

Sữa Grow Plus đỏ cho trẻ chậm tăng cân lon 900 gam

260,000₫
Số lượng:

Mô tả sản phẩm

– GrowPLUS+ (*) – Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân  
(từ 1 tuổi trở lên) giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ.

– Chậm tăng cân đối với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển là một dấu hiệu đáng lo ngại, vì đó là khởi đầu của tình trạng tiêu hóa hấp thu kém, có thể dẫn đến suy dinh dưỡng, hậu quả là trẻ kém phát triển chẳng những về chiều cao, cân nặng mà cả về thể chất và trí thông minh của trẻ.

Sữa Grow Plus đỏ cho trẻ chậm tăng cân

Sữa Grow Plus đỏ cho trẻ chậm tăng cân

– GrowPLUS+ cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ, cân bằng, giàu năng lượng, dễ hấp thu, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác,cải thiện suy dinh dưỡng,biếng ăn đồng thời giúp trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng sức đề kháng. Từ đó, trẻ sẽ phát triển tốt và bắt kịp đà tăng trưởng.

– Chất lượng của GrowPLUS+ chậm tăng cân được đảm bảo bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ABS – QE, Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân đều đặn và phát triển một cách khỏe mạnh.

(*) Thực phẩm bổ sung

Lợi ích nổi bật: Sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng – một trong những nguyên nhân chính làm trẻ Chậm tăng cân, kích thích trẻ ăn ngon miệng, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt, cho trẻ phát triển cả về thể chất và não bộ

Grow Plus chậm tăng cân

Grow Plus chậm tăng cân

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha 7 muỗng gạt GrowPLUS+ (tương đương 38 g) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 50 0C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Dùng 2 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sử dụng ngay sau khi pha.

Hướng dẫn bảo quản:

– Hộp 400g: Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng. Bảo quản trong hộp đóng kín nắp và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.

– Lon 900g: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

  • Availability: 174

Viết nhận xét

Note: Không dùng mã HTML.